Sun Riva Vista Da Nang – Đặc quyền mang “phong cách thượng lưu”

Tính riêng tư là một điều kiện quan trọng dành cho các khu căn hộ hạng sang. Nhưng không cần phải đi xa hoặc tìm đến những nơi biệt lập, cư dân của Sun Riva Vista Da Nang vẫn được yên tâm với thế giới riêng tư để tận hưởng cuộc sống tĩnh tại ngay cả khi đang kết nối chặt chẽ với nhịp sống đô thị.

Tính riêng tư thường được hình dung với hình ảnh “kín cổng cao tường” hay những vùng ngoại vi thưa vắng. Thế nên, với kiến trúc mở cùng vị trí đẹp ngay trên đường Trần Hưng Đạo, liệu Sun Riva Vista có đảm bảo khả năng tách biệt khỏi áp lực thường nhật của khu trung tâm nhộn nhịp?

tong-quan-sun-riva-vista-danang-2-min2

Nhìn vào cách thiết kế không gian, có thể thấy nhà phát triển dự án đã lựa chọn mô hình rất độc đáo để biến Sun Riva Vista Da Nang thành một khu căn hộ hạng sang đạt được cả hai ưu thế là giới hạn biệt lập và thuận tiện kết nối.

Nhu cầu đầu tiên về sự riêng tư là một môi trường dịch vụ đẳng cấp ngay trong tầm tay để không phải chen chúc giữa đám đông. Quy mô của The Filmore Da Nang chỉ có 406 căn hộ nhưng gồm đầy đủ hạng mục dịch vụ ngay trong nội khu. Tại tầng trệt, có không gian dành cho nhà hàng, quán cà phê và siêu thị cùng với khu vui chơi trẻ em. Toàn bộ tầng 25 được dành cho tiện ích chung với khu BBQ, đài ngắm cảnh, hồ bơi nước ấm vô cực, phòng sauna tia hồng ngoại, phòng gym hiện đại, phòng khánh tiết sang trọng có đảo bếp, phòng làm việc chung, thư viện…

Như vậy, không cần phải bước ra khỏi tòa nhà, cư dân của Sun Riva Vista Da Nang đã được đáp ứng hầu hết nhu cầu với dịch vụ tiêu chuẩn cao. Hơn nữa, một dự án chỉ có sức sống khi gắn liền với thế giới xung quanh chứ không phải là ốc đảo tách biệt. Vì vậy, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị … như những cầu nối giữa nội khu và cộng đồng bên ngoài, đảm bảo sự giao hòa và cơ hội phát triển khiến Sun Riva Vista Da Nang thành không gian đáng mơ ước.

Những đặc quyền mang “phong cách thượng lưu”

Các dự án do Sun Group kiến tạo đều phải là những không gian để cư dân được “sống với mọi giác quan”, trải nghiệm cảm xúc sâu sắc, luôn dồi dào năng lượng và hướng tới sự thịnh vượng toàn diện. Không gian sống đó là nền tảng để hình thành văn hóa sống có màu sắc riêng theo “phong cách riêng”.

chung-cu-sun-riva-vista-da-nang
Vì vậy, sẽ có những đặc quyền chỉ dành riêng cộng đồng Filmore. Như tại Sun Riva Vista Da Nang, hệ tiện ích đẳng cấp là một đặc quyền cho cư dân. Những trang thiết bị, trải nghiệm và dịch vụ độc đáo tại đây hoàn toàn không dành cho người bên ngoài.

Đồng thời, dịch vụ quản lý được triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế. Lễ tân, dịch vụ vệ sinh dọn phòng, chăm sóc sửa chữa và bảo dưỡng căn hộ tận cửa, quản gia riêng… luôn sẵn sàng để mỗi cư dân luôn được chăm sóc tốt nhất và nhanh nhất – ngay cả với các nhu cầu riêng tư.

Giới hạn yên tĩnh và an toàn

Tầng trệt của chung cư Sun Riva Vista Da Nang có thiết kế mở, cho cảm giác hòa nhập mật thiết với thế giới bên ngoài, kết nối sinh động với khu vực dịch vụ – du lịch – phong cách sống ven sông Hàn và tâm điểm của Đà Nẵng.

Tuy nhiên, bước qua sảnh lễ tân và lối vào dành riêng, cư dân của Sun Riva Vista là những chủ nhân duy nhất, sở hữu hoàn toàn một thế giới riêng tư. Công nghệ Face ID sẽ nhận diện khuôn mặt từng cư dân trước khi bước vào thang máy và từ chối, cảnh báo những người không thuộc cộng đồng. Mỗi căn hộ đều có hệ thống khóa từ được mở bằng app và mật mã. Các thông báo và liên lạc nội khu sẽ được dùng ứng dụng được phát triển riêng với các tính năng đặc trưng…

Các căn hộ có thiết kế tường kính và ban-công lồi cho tầm nhìn phóng khoáng, không gian thoáng đãng và giao hòa với thế giới bên ngoài. Nhưng khi cần yên tĩnh, chỉ cần đóng cửa và buông rèm, sự nhộn nhịp của đô thị sẽ được tách biệt.

Sun Riva Vista được yêu chuộng bởi cho phép sự linh hoạt và sở hữu lợi thế đa dạng như vậy.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin