Chủ đầu tư Para Sol KN Paradise là ai? Tiềm lực tài chính như thế nào?

Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa nằm tại Vịnh Cam Ranh, đây là một vịnh biển tự nhiên đẹp được xem là vịnh biển tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á. Vịnh biển Cam Ranh hội tụ được đầy đủ các điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nhận thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ rất nhiều chủ đầu tư đã không tiếc chi phí đầu tư, xây dựng các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Cam Ranh. Một trong những dự án lớn, tiêu biểu và hiện đại nhất là dự án KN Paradise Cam Ranh.

Dự án với diện tích hơn 800 ha được thiết kế hiện đại và đầy đủ tiện nghi hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự thay đổi cho thành phố. Dự án được chia thành nhiều phân khu trong đó nổi bật nhất là phân khu Para Sol. Cùng tìm hiểu chủ đầu tư Para Sol là ai và các thông tin khác về dự án trong nội dung dưới đây.

KN Paradise _ Master plan-min

Giới thiệu về dự án Para Sol

Dự án Para Sol hay còn gọi là Para Sol Cam Ranh là một trong 03 dự án lớn thuộc quy mô tổng dự án KN Paradise Cam Ranh. Dự án có diện tích lên tới 24,6 ha và dự kiến được xây dựng hiện đại, tích hợp nhiều phân khu chức năng khác như Giải trí, Nhà ở, Shophouse, Sân Golf, khu thương mại, công viên,… Dự án được dự kiến khởi công xây dựng từ quý III năm 2021 và bàn giao vào năm 2023. Dự án Para Sol dự kiến sẽ đưa ra thị trường 936 sản phẩm bao gồm Shophouse, nhà phố Mini.

Xem thêm: Dự án The Victoria Vinhomes Smart City: https://thevictoria.org/

Parasol Cong vien Cat Tuong -min

Ngoài ra, tên gọi của dự án Para Sol mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, chính những ý nghĩa này đã khiến dự án ngày càng thu hút được sự chú ý và đầu tư của các chủ đầu tư. Tên gọi Para Sol có thể hiểu theo 02 ý nghĩa là:

Para Sol là sự kết hợp giữa Para trong Paradise và Sol trong Solar (Mặt Trời), mang ý nghĩa Ngôi Sao Sáng Nhất Thế Gian – Vầng Thái Dương Phương Đông. Đây là điều mong ước và mục đích mà chủ đầu tư đặt ra khi xây dựng dự án.

Para Sol còn là chữ viết tắt của các tiện ích hiện đại, nổi bật và duy nhất tại dự án bao gồm:

 • P: Position – vị trí thuận lợi.
 • A: Asia – Châu Á.
 • R: Refreshment – Hệ sinh thái xanh và gần gũi.
 • A: Architecture – Kiến trúc cách tân Châu Á.
 • S: Solar – Năng lượng Mặt Trời.
 • O: Optimal – Tối giản và dễ đầu tư.
 • L: Legal – Hợp pháp và sở hữu lâu dài.

Những tiện ích, ý nghĩa này làm nên một Para Sol vừa hiện đại, vừa truyền thống, vừa đặc biệt, vừa đơn giản. Đây cũng là điểm thu hút lớn nhất mà dự án này tạo ra cho các chủ đầu tư và là điểm an cư lạc nghiệp phồn vinh cho cư dân.

KN Parasol V09_KN_Birdview_FusionxTropical-min

Chủ đầu tư của Para Sol là ai?

Chủ đầu tư của dự án Para Sol là công ty TNHH KN Cam Ranh. Trong khi đó dự án Para Sol là một trong những dự án con của dự án KN Paradise và chủ của dự án lớn này là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành.

logo-kn-cam-ranh

Công ty TNHH KN Cam Ranh được thành lập từ ngày 23/01/2015 tại Khánh Hòa do ông Lê Văn Kiểm làm người đại diện. Ngay từ khi được thành lập công ty đã định hướng cho mình sứ mệnh và quyết tâm sẽ đóng góp vào sự phát triển của đất nước, nhất là đóng góp vào sự phồn vinh của tỉnh Khánh Hòa. Chính vì vậy, công ty luôn chú trọng vào các dự án chiến lược, có vị trí quan trọng và hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư cũng như những người dân sinh sống. Nổi bật trong đó chính là dự án KN Paradise với các phân khu như Para Sol.

Công ty TNHH KN Cam Ranh là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Đây là công ty chuyên đầu tư vào phát triển sân Golf và Bất động sản lớn của tỉnh Khánh Hòa và cả nước. Công ty sở hữu sân Golf Long Thành 36 lỗ lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là sân Golf được đánh giá là một trong những sân Golf đẹp nhất Châu Á.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đang phát triển trong 04 lĩnh vực chính là sân golf, bất động sản, khoáng sản và năng lượng mặt trời. Sở hữu tiềm lực kinh tế và tài chính lớn mạnh nên công ty hiện đang phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Khánh Hòa, Đồng Nai, Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh,… Công ty luôn bàn giao mặt bằng đúng thời gian và đảm bảo về mặt giấy tờ pháp lý để khách hàng yên tâm khi lựa chọn sử dụng hoặc đầu tư. Đây cũng là một trong những lý do khiến các dự án của công ty luôn được các chủ đầu tư và khách hàng đánh giá cao cũng như lựa chọn sớm trước cả thời gian mở bán.

Năng lực của chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh

Công ty TNHH KN Cam Ranh được thành lập từ năm 2015 và hoạt động chủ yếu là để phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng KN Paradise có tổng số vốn đầu tư lên tới 46.371 tỷ đồng tương đương với khoảng 2,06 tỷ USD. KN Cam Ranh là công ty thành viên và hưởng toàn bộ số vốn đầu tư của công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Công ty TNHH KN Cam Ranh được đánh giá là công ty có năng lực để thiết kế, xây dựng, vận hành Khu du lịch nghỉ dưỡng KN Paradise nói chung và phân khu Para Sol nói riêng.Cụ thể năng lực của chủ đầu tư được đánh giá qua 02 yếu tố:

Năng lực tài chính

Như đã nói Công ty TNHH KN Cam Ranh là công ty thành viên và hưởng toàn bộ số vốn đầu tư của công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành nên năng lực tài chính của KN Cam Ranh phụ thuộc vào năng lực tài chính của công ty Golf Long Thành. Mà năng lực tài chính của công ty Golf Long Thành được đánh giá là khá mạnh và dồi dào. Chỉ trong vòng 02 năm từ năm 2016 đến năm 2018, công ty TNHH KN Cam Ranh đã thực hiện tăng vốn điều lệ từ 790 tỷ đồng lên 7.000 tỷ đồng, điều này đã chứng tỏ được khả năng huy động cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh của công ty.

Ngoài ra, Công ty Golf Long Thành hiện đang kinh doanh trong 04 lĩnh vực: sân golf, bất động sản, khoáng sản và năng lượng mặt trời. Đây đều là những lĩnh vực đồi hỏi yêu cầu kỹ thuật, tiềm lực tài chính, kinh nghiệm cao. Sự phát triển của các lĩnh vực này đã góp phần đưa nguồn vốn mạnh mẽ giúp công ty KN Cam Ranh thực hiện xây dựng Khu nghỉ dưỡng KN Paradise.

Bên cạnh đó còn một điều chứng tỏ năng lực tài chính mạnh của công ty là việc Cục Tài Chính đã xác nhận chủ đầu tư KN Paradise đã đóng toàn bộ 100% số tiền để sử dụng 800 hecta đất của khu nghỉ dưỡng. Trong khi các dự án khác, chủ đầu tư sẽ tiến hành đóng từng phần và không trình bày rõ ràng cho khách hàng. Điều này đã chứng tỏ sự minh bạch về tiềm lực tài chính dồi dào của công ty KN Cam Ranh. Mặt khác, công ty cũng huy động được một lượng rất lớn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài và các tổ chức tín dụng để đảm bảo khu nghỉ dưỡng được xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng đúng thời hạn đã công bố.

Bề dày hoạt động và kinh nghiệm

Bề dày hoạt động cũng như kinh nghiệm xây dựng, khai thác các dự án của công ty được thể hiện qua Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Công ty đã và đang là chủ sở hữu của nhiều dự án lớn với quy mô rộng và chi phí đầu tư cao như:

 • Dự án sân Golf Long Thành với thiết kế dạng đô thị có diện tích 1.200 ha và vốn đầu tư 100 triệu USD.
 • Dự án VISTA – VISTA VERDE quận 2 với quy mô 1.152 căn hộ.
 • Dự án sân golf 36 lỗ tại Viêng Chăn – Lào với diện tích 557.7 ha và vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD.
 • Dự án Khu đô thị Biên Hòa New City với diện tích 120 ha và quy mô hơn 3600 sản phẩm.

Trong đó, nổi bật phải nói tới dự án sân Golf Long Thành với diện tích rộng lớn và đã trở thành một trong những sân golf lớn, đẹp nhất Châu Á. Dự án đã được đưa vào sử dụng từ năm 2004. Cho đến tận thời điểm này mọi hoạt động kinh doanh, khai thác, phát triển sân golf và khu đô thị xung quanh đều diễn ra thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu. Chính điều này đã chứng tỏ được khả năng cũng như năng lực hoạt động, điều hành của công ty Golf Long Thành nói chung và công ty TNHH KN Cam Ranh nói riêng.

Ngoài ra, một điều nữa chứng tỏ sự uy tín, chất lượng của công ty TNHH KN Cam Ranh là chưa hề có một thông tin xấu nào về công ty cũng như dự án KN Paradise. Đây là điều hiếm hoi mà không phải dự án bất động sản nào cũng đạt được. Đa phần trước hoặc trong khi khởi công, xây dựng, các dự án bất động sản đều sẽ gặp rắc rối về tài chính, giải phóng mặt bằng, thiết kế,… .Tuy nhiên, công ty TNHH KN Cam Ranh đã làm rất tốt những điều này khiến cho công ty cũng như dự án không nhận về bất cứ tin tiêu cực nào.

Như vậy có thể thẩy được Công ty KN Cam Ranh đã sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ, dồi dào cùng kinh nghiệm xây dựng, thiết kế cũng như xử lý và giải quyết vấn đề tốt. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn căn hộ trong dự án KN Paradise hoặc bất kỳ dự án nào khác của công ty KN Cam Ranh hoặc công ty Golf Long Thành.

Có nên đầu tư vào dự án Para Sol Cam Ranh hay không?

Ngay từ những ngày đầu lên kế hoạch, thiết kế dự án, KN Paradise nói riêng và dự án Para Sol nói chung đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân.

KN Beach Club-min

Theo các chuyên gia đánh giá thì Para Sol Cam Ranh là dự án đáng để đầu tư và hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận lớn bởi các lý do tiềm năng sau:

Vị trí địa lý thuận lợi

Para Sol Cam Ranh có vị trí địa lý thuận lợi cả về du lịch, kinh tế và giao thông. Dự án được xây dựng tại Bãi Dài thuộc vịnh Cam Ranh – một trong những vịnh biển tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á. Có thể nói, việc quy hoạch Bãi Dài Cam Ranh một cách bài bản, sẽ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch nhanh chóng, kéo theo sự tăng trưởng cho bất động sản khá nhanh chóng.

Người dân sinh sống tại Bãi Dài có thể dễ dàng đón nắng, gió tự nhiên từ hướng Đông. Para Sol Cam Ranh đã được chủ đầu tư xây dựng tính toán chi tiết về khoảng cách đến các vùng kinh tế trọng điểm, sân bay, cảng biển,… điều này giúp việc phát triển kinh tế, thu hút du lịch tại khu nghỉ dưỡng là rất lớn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi

Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi, hiện đại và tiên tiến. Hệ thống giao thông nội khu đảm bảo an toàn, an ninh và hiện đại với các hệ thống thoát nước, hệ thống cáp mạng, hệ thống vận tải nội khu tiện nghi. Thêm vào đó, khoảng cách đến các khu vực giao thông khác như cảng biển hay sân bay là tương đối gần, điều này giúp việc di chuyển thuận lợi cho cư dân cũng như nhà đầu tư, khách du lịch.

Thiết kế hiện đại, ấn tượng và độc đáo

Với sự kết hợp tinh tế, hợp lý mà không kém phần độc đáo của 05 nền văn hóa Việt Nam – Nhật Bản – Hàn Quốc – Singapore – Nepal đã tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng mới lạ, tiện nghi và hiện đại. Thêm vào đó, không gian thiết kế đảm bảo sự thông thoáng, đón nắng, đón gió tự nhiên và hệ thống cây xanh, công viên bao xung quanh giúp nâng tầm cuộc sống, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, mới lạ và ấn tượng cho những cư dân sinh sống hay bất kỳ ai đặt chân đến Para Sol.

Nhiều tiện ích tiện nghi, hiện đại

Với mục đích đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất, Para Sol Cam Ranh đã trang bị nhiều tiện ích, tiện nghi hiện đại và đẳng cấp. Cư dân có thể tận hưởng cuộc sống “sang chảnh” tại hệ thống nhà hàng, khách sạn, sân golf 5*, tham gia những bữa tiệc du thuyền bên bờ biển, tận hưởng sự chăm sóc sức khỏe tại spa, bệnh viện hiện đại,… Ngoài các tiện ích nội khu hiện đại, thì cư dân sinh sống còn thoải mái tận dụng các tiện ích ngoại khu và tiện ích của toàn bộ khu nghỉ dưỡng KN Paradise.

Kinh tế biển và du lịch phát triển

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, gần cảng biển, có bờ biển dài nên Para Sol có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế biển cũng như du lịch. Thêm vào đó, thành phố Cam Ranh cũng đang được chính quyền địa phương rất quan tâm phát triển trong những năm gần đây ví dụ như thị xã La Gi sắp được nâng lên thành đô thị loại III. Những điều này càng làm tăng thêm cơ hội phát triển, thu hút đầu tư tại thành phố Cam Ranh nói chung và Para Sol nói riêng.

Chủ đầu tư uy tín

Công ty TNHH KN Cam Ranh chủ đầu tư của Para Sol là công ty uy tín và có trách nhiệm. Đây là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành. Công ty đang là chủ đầu tư của nhiều dự án nổi tiếng tại Đồng Nai, Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh,…. Các dự án của công ty đều nhận được sự ủng hộ, đánh giá tích cực của các chuyên gia cũng như của cư dân sinh sống. Công ty luôn đảm bảo về thời gian bàn giao cũng như đảm bảo được thủ tục pháp lý nhanh chóng đem lại sự thuận tiện cũng như yên tâm cho người sử dụng, nhà đầu tư.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin