Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Global Gate

Bên cạnh những tiện ích khác nổi trội như trường học, trung tâm thương mại, công viên hay các tiện ích nhỏ hơn như sân chơi trẻ em, bến thuyền, vườn dưỡng sinh, bể bơi…thì trong khu biệt thự Vinhomes Global Gate, tiện ích chăm sóc sức khỏe – bệnh viện Vinmec rất được chú trọng xây dựng. Bệnh viện tại dự án là một điểm đến uy tín để cư dân có thể gửi gắm sức khỏe của mình.

vinmec-vinhomes-global-gate-6
Bệnh viện Vinmec – Ảnh minh họa

Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của cả xã hội. Ngày nay con người thường gặp những vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe chính bởi sự ô nhiễm của môi trường, của mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, các tiện ích chăm sóc sức khỏe cần phải có mặt trong các khu đô thị hơn bao giờ hết. Vinhomes Global Gate hiểu rõ điều đó, nên đã không chỉ dừng ở việc xây dựng các tiện ích vui chơi giải trí, mà còn xây dựng những tiện ích mang giá trị to lớn hơn đó là chăm sóc sức khỏe cho con người ngay tại nơi cư dân sinh sống.

Vinhomes Global Gate Đông Anh đã dành một quỹ đất lớn để xây dựng bệnh viện trong nội khu. Tại đây cư dân sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc của mình về vấn đề chăm sóc sức khỏe, được hướng dẫn nâng cao sức khỏe hằng ngày, đồng thời được chữa trị khi gặp rủi ro về sức khỏe hoặc xử lý nhanh chóng, kịp thời trước khi chuyển người bệnh lên tuyến trên.

Có gì trong khu chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Global Gate ?

Bệnh viện Vimec Vinhomes Global Gate sẽ được xây dựng và phát triển bởi Vingroup sẽ là một bênh viện hàng đầu về chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Với cơ sở vật chất , trang thiết bị y tế hiện đại , Vinmec là ngọn cờ đầu trong ngành y tế tiên phong những kỹ thuật và công nghệ y tế hiện đại trong việc khám chữa bệnh hiện nay trên cả nước.

Những lí do để lựa chọn Vinmec có thể kể đến như :

Đội ngũ y bác sỹ là những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân
Dịch vụ khám, tư vấn , chữa bệnh toàn diện và chuyên nghiệp
Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả
Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, hiện đại, văn minh, sang trọng.
Mô hình quản lý, chia sẻ , kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu , cung cấp cho bệnh nhân quy trình khám chữa bệnh đơn giản nhanh chóng nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại Vinhomes Global Gate Đông Anh như thế nào?

Song song với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị chất lượng, thì đội ngũ y bác sỹ tại Vinmec là những con người nhiệt tình, tận tâm với nghề và có trình độ cao. Đặc biệt, Vinmec còn liên kết với các bệnh viện lớn hơn với bác sỹ dầy dặn kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trên địa bàn Hà Nội để có thể chữa trị bệnh nhanh chóng, kịp thời và an toàn cho sức khỏe của cư dân.

vinmec-vinhomes-global-gate-7
Vinmec – Ảnh minh họa

Lựa chọn Vinhomes Global Gate, sẽ là một lựa chọn an toàn và bền vững cho cuộc sống của những cư dân tương lai, bởi những gì mà Vinhomes Global Gate mang lại, sẽ là gốc rễ cho một cuộc sống khỏe mạnh và tốt nhất.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin